THI CÔNG CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG LỌC BỤI

Xin chào quý khách hàng

Số điện thoại: 093. 134. 14 56 (Mr. Hiệu) -

THI CÔNG CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG LỌC BỤI
Ngày đăng: 25/12/2020 09:15 AM

  HỆ THỐNG LỌC BỤI LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT HIỆN NAY TRONG XỬ LÝ BỤI TỪ CÁC NHÀ MÁY, NHÀ XƯỞNG .
  Hệ thống lọc bụi được công ty cơ khí Môi Trường Halyco chúng tôi thi công với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

  Môi trường ô nhiễm hiện nay đang là một vấn đề bức xúc đối với nhiều công ty, doanh nghiệp, các nhà máy chế biến. Vậy làm như thế nào để để khắc phục tình trạng gây ô nhiễm đó.

  Đến với cơ khí môi trường Halyco chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm để từ đó quý khách có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu ầu sử dụng của mình nhất. Cùng với đó, hệ thống xử lý bụi của chúng tôi là sản phẩm góp một phần không nhỏ vào xử lý bụi tránh gấy ô nhiễm môi trường.

  Cùng với phát triển kinh tế là sự ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng. Môi trường bị ô nhiễm sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người cũng như động thực vật, phá vỡ các mối cân bằng sinh thái, cảnh quan đô thị. Để tạo sự cân bằng sinh thái, môi trường sống trong sạch trước tiên phải kể đến môi trường tự nhiên mà trong đó môi trường không khí đóng vai trò quan trọng nhất. Hiện nay, ô nhiễm đang là một vấn đề đáng quan tâm khi số lượng các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng tăng. Vì vậy, việc xử lý bụi và khí thải trong quá trình sản xuất là bước quan trọng nhất trong việc bảo vệ môi trường không khí.

  Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển cơ khí môi trường Halyco đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực Xử lý bụi.

  Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của quý khách hàng để không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình. Cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phù hợp và giá cả hợp lý, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và yên tâm trong công tác bảo vệ môi trường.

  Hệ thống xử lý bụi giúp làm sạch môi trường làm việc tạo bầu không khí trong lành, cho người lao động, qua đó cải thiện đáng kể tinh thần làm việc cũng như giảm nguy cơ mắc các loại bệnh do hít phải bụi công nghiệp cho người lao động.

  Cùng chiến lược luôn đổi mới để phục vụ cơ khí Halyco luôn cập nhật công nghệ mới của các nước công nghiệp phát triển để thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MÔI TRƯỜNG HALYCO

  Địa chỉ: 26/7, Đường ĐX 057, Tổ 23, Khu Phố 5, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

  Điện thoại: 0931.341.456 (anh Hiệu)

  Email: halycomechanical@gmail.com

  Website: hethonglocbuibinhduong.com 

  Hotline
  Zalo